Phỏng vấn độc quyền – Brandon và John từ Evolv

Brandon Ward giao lưu với các bạn trẻ khi tới Trung Quốc

Chủ tịch của Evolv, Brandon Ward và Kỹ sư trưởng, John Bellinger, đã nói chuyện với tôi về chipset mới nhất của họ, DNA40 cấp tiến, tương lai của ngành công nghiệp thuốc lá điện tử, và tác động quy định của Ebola.

Brandon Ward giao lưu với các bạn trẻ khi tới Trung Quốc
Brandon Ward giao lưu với các bạn trẻ khi tới Trung Quốc

Oliver: Để bắt đầu, bạn có thể cho tôi biết tổng quan về bản thân sản phẩm, giải thích một chút về sự ra đi ở đây của DNA30, và điều đó có ý nghĩa gì đối với các vapers nói chung? Vì vậy, John, bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về các tính năng mới, đặc biệt là về bảo vệ nhiệt không?

John: Cảm ơn bạn. Tuy nhiên, tôi sẽ sửa lại cho bạn: Nó thực sự là bảo vệ nhiệt độ, điều chỉnh nhiệt và một số tính năng. Chúng tôi đang cố gắng giữ cho thuật ngữ này cụ thể hơn vì các quy định pháp lý ở Hoa Kỳ và các nơi khác, nơi chúng tôi đang làm việc thực sự chăm chỉ để cố gắng giữ mọi thứ như một hệ thống mở.

Vì vậy chúng tôi càng cụ thể và khoa học càng tốt và không có các điều khoản ngẫu nhiên được đưa ra xung quanh, càng đáng tin cậy hơn đối với FDA và các cơ quan quản lý châu Âu. Vì vậy, đó là nhiệt độ chứ không phải nhiệt. Tôi ghét phải nói nhiều về nó nhưng nó rất quan trọng.

Oliver: Không, tôi nghĩ gác chân tốt! Thật thú vị khi tôi gặp Brandon tại ECC vào tháng trước và anh ấy giải thích sự khác biệt giữa nhiệt độ và nhiệt độ cũng như cách chúng ta thực sự cần bắt đầu suy nghĩ về những thuật ngữ đó vì đó là một sự khác biệt quan trọng. Bạn có thể giải thích nó thêm một chút?

John:Chắc chắn rồi. Chúng ta đang kiểm soát nhiệt bằng cách kiểm soát công suất (nhiệt là công suất x thời gian). Kiểm soát nhiệt với kiểm soát công suất đặt lượng hơi bạn nhận được và đó là tất cả những gì nó thiết lập.

Những gì chúng tôi đang làm với giới hạn nhiệt độ, bảo vệ nhiệt độ, là chúng tôi đang kiểm soát những gì có trong hơi bởi vì ví dụ, bạn có thể đặt nó ở 20 Watts, và nếu nó không bấc, bạn sẽ có một hương vị cháy thực sự và nó thật khủng khiếp. Công suất trực tiếp thiết lập lượng hơi bạn nhận được.

Nhiệt độ thiết lập những gì trong hơi, bởi vì ở nhiệt độ nhất định, bạn bắt đầu nhận được các sản phẩm phân hủy. Vì vậy, chúng tôi thực sự đang cố gắng kiểm soát chúng như hai biến riêng biệt.

Với DNA40, bạn có thể có rất nhiều hơi hoàn toàn nguyên sơ và nếu vì lý do nào đó bạn muốn có một lượng nhỏ hơi khó chịu, bạn có thể thiết lập điều đó. Chúng tôi không khuyên bạn nên nó, nhưng bạn có thể! Đây thực sự là một bước đột phá: chúng ta có thể nói, “Đây là một tấn hơi: nó không quá nóng, không cháy, nó không có mùi vị vui nhộn và nó không có các hóa chất kỳ lạ”. Tất cả những thay đổi khác là cải tiến khả năng sử dụng hoặc thứ gì đó hỗ trợ mục tiêu tổng thể đó.

Oliver: OK, bạn có thể giải thích thêm một chút về những cải tiến về khả năng sử dụng không?

John:có hai điều mà chúng tôi thực sự đang cố gắng thực hiện với bản phát hành sản phẩm này. Đầu tiên, chúng tôi muốn bảo vệ nhiệt độ và phần lớn những gì DNA40 làm liên quan đến điều này.

Chúng tôi cũng đã làm việc rất chăm chỉ để cải thiện khả năng sử dụng. Vì vậy, bây giờ, bạn không có nhiều đoạn cắt như bạn đã có với DNA trước đó khi pin của bạn yếu. Thay vì điều này, 40 nói: “Chà, tôi biết tôi chỉ có thể đặt ra 14 watt và 14 watt tốt hơn là không có watt. Chắc bạn đang lái xe về nhà, bạn không có bộ sạc, vì vậy tôi sẽ đặt ra 14 watt ”.

Vì vậy, nó bảo vệ và càng nhiều càng tốt, nó tiếp tục bắn ở một mức độ nào đó. Nếu bộ phun không hoạt động tốt, 40 vẫn tiếp tục bắn ở bất kỳ công suất nào mà không gây quá nhiệt. Nếu pin yếu, nó sẽ bắn ở bất kỳ công suất nào mà không làm hỏng pin. Nếu điện trở của cuộn dây quá thấp, nó tiếp tục bắn ở bất kỳ giới hạn chính xác nào. Mục đích là tiếp tục bắn nhưng ở trạng thái an toàn.

Brandon: Và chúng tôi đã đưa các số liệu thống kê có thể hành động lên màn hình. Vì vậy, nếu bạn đạt đến giới hạn hiện tại và đó là chức năng của ohms quá thấp. Thay vì nói “giới hạn hiện tại”, nó cho biết “ohms quá thấp”. Đó là một bước có thể hành động mà người dùng có thể thực hiện để sửa chữa.

John: Vâng, và một phần lý do mà chúng tôi đang làm điều đó liên quan đến sự phát triển trong vaping.

Một năm trước, những chiếc xe tăng lớn / mod vape công suất cao , v.v. là một loại điều nhỏ dành cho những người đam mê thích hợp – Tôi chắc rằng bạn biết điều đó, bạn biết đấy, bạn chạy ECF! Nhưng bây giờ nó đã trở thành hiện thực khi mọi người đang sử dụng thẳng hàng các thiết bị lớn.

Vì vậy, chúng tôi đang cố gắng thu nhận nhiều kiến ​​thức chuyên môn mà mọi người cần và kết hợp nó lại và giúp người dùng chỉ bỏ thuốc lá mà không lấy đi bất kỳ chức năng nào.

Oliver: Tôi nghĩ đó là một bước quan trọng. Khía cạnh trải nghiệm người dùng đang được tinh chỉnh và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng ở giai đoạn này bởi vì, tôi không biết bạn có thấy điều này khác đi không, nhưng có vẻ như các thiết bị đầu ra cao hơn bằng cách nào đó thực sự tốt hơn.

Nó không chỉ là lỗi mốt, mà sản lượng cao hơn dường như là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của nhiều người trong việc thực hiện chuyển đổi hoàn toàn. Và đối với thị trường đại chúng, ngày nay bạn không thể thực sự có những sản phẩm hầu như không có…

Tôi không muốn nói điều đó nhưng khả năng chống lại gần như ngu ngốc ở mặt trước giao diện người dùng; chúng ta đang sống trong thế giới plug-and-play và để tiếp cận thị trường đại chúng, bạn thực sự cần loại chức năng đó.

Brandon: Và tôi nghĩ rằng bạn vừa chạm vào nó: bạn cần một cái gì đó chính xác hơn so với những gì họ mới đến. Vì vậy, nếu bạn có thứ gì đó chính xác hơn đối với một điếu thuốc thì sẽ hấp dẫn hơn để ở đó.

John:Và, ý tôi là, một trong những điều mà chúng tôi đã khám phá ra như một phần của nghiên cứu, nơi chúng tôi đi ra ngoài và xem xét dữ liệu thực tế mà mọi người đã tạo ra cho thuốc lá. Chúng tôi thực sự dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu thuốc lá hơn là dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu hơi.

Và thuốc lá được nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy, chẳng hạn, chúng tôi đã tìm thấy một bài báo đang xem xét “mức công suất khi đốt cháy ra khỏi thuốc lá là bao nhiêu?” Và nó chỉ ra rằng ban đầu chúng tăng đột biến và sau đó là từ 20 đến 30 watt. Vì vậy, nếu bạn không ném công suất sưởi 20 hoặc 30 watt vào ai đó, thì luồng hơi và luồng không khí sẽ không tỏa ra nhiều nhiệt như khi họ tiếp xúc với một điếu thuốc.

Điều này cũng nói lên “Vậy tại sao bạn không tạo ra một cái 500 watt?” Đó là bởi vì 20 hoặc 30 là những gì sẽ giống như một điếu thuốc.

Oliver:Vì vậy, tôi đã tự đọc khá nhiều nghiên cứu về thuốc lá và có rất nhiều quan điểm. Vì vậy, rõ ràng là có độ kiềm và nicotine miễn phí và những thứ này và sau đó bạn đang nói cụ thể về những gì ngành công nghiệp thuốc lá sử dụng để gọi là “tác động”.

Nhưng, điều đó đối với tôi dường như quá rộng, vì vậy dưới sự ‘tác động’, bạn sẽ có những thứ như nicotine miễn phí, tác động vào cổ họng, bạn cũng sẽ có khả năng cung cấp nicotine vào máu và tất cả những thứ đó.

Nhưng từ góc độ của tôi, đôi khi tôi tự hỏi mức độ mà một số nghiên cứu đó hơi mang tính phục vụ bản thân ở một mức độ nào đó, theo nghĩa là thật sai lầm khi nói rằng thuốc lá là cơ chế phân phối nicotine hiệu quả nhất bởi vì của vật lý – ít nhất là vào lúc này – nhưng thực tế là nó không phải là tất cả và kết thúc tất cả.

John: Chà (cười)

Brandon: Bạn muốn nói bao nhiêu về điều đó? (cười)

John: Chà, tôi phải im lặng vì chúng tôi có một số dự án đang diễn ra, nên rõ ràng là chúng tôi không chỉ làm việc này. Những gì tôi sẽ nói là chúng ta xem thuốc lá điện tử như một vấn đề có thể tách rời.

Vì vậy, chúng tôi đang tấn công tính toàn vẹn của hơi trong DNA40 và thực sự chúng tôi đang làm điều này sớm hơn nhiều vì chúng tôi đã bị FDA thúc đẩy. Chúng tôi cần phải đưa ra một khuôn khổ quy định mà chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi biết những gì trong dòng hơi, hoặc chúng tôi sẽ không bao giờ thấy một sản phẩm có thể chấp nhận được. Nhưng, chúng tôi thấy có một số vấn đề cần giải quyết trước khi thuốc lá điện tử tốt hoặc tốt hơn thuốc lá điếu.

Brandon: Hãy nói một chút về hệ thống mở. Một trong những điều mà điều này làm được là nó tạo điều kiện cho một hệ thống mở. Niềm tin của John, và tôi có xu hướng đứng đằng sau nó, đó là chúng ta có thể điều chỉnh những điều này trên cơ sở từng thành phần bằng cách nói, “Được rồi, hương vị A, hương vị B, hương vị C, không bị hỏng dưới nhiệt độ này” .

Chúng ta cần nhớ rằng các hãng thuốc lá lớn đang thúc đẩy điều này được quy định như một hệ thống khép kín hoàn chỉnh. bởi vì nếu bạn có một hệ thống khép kín, bạn có thể kiểm soát mọi thứ và sau đó bạn phải mua hộp mực của mình từ Vuse hoặc bất cứ ai.

Vì vậy, nếu chúng ta có các thiết bị có thể kiểm soát chính xác, thì các nhà sản xuất nước trái cây có thể có một danh sách các thành phần mà họ có thể sử dụng và vẫn có thể tạo ra 250 loại nước trái cây của họ từ những nguyên liệu đó.

Oliver: Vì vậy, về lý thuyết, một loại nước trái cây có thể được đánh giá cho một kiểu thiết bị cụ thể. Vì vậy, bạn có thể nói: “Đây là nước ép 20 watt. Đừng đi cao hơn nữa ”

Brandon: Nhưng tại sao bạn lại đi xa như vậy? Tại sao không mở hoàn toàn và miễn là bạn đang sử dụng danh sách các hương vị đã được phê duyệt này là được. Có lẽ có 80 hương vị cơ bản khác nhau: bạn có thể làm bao nhiêu hương vị nước trái cây khác nhau? Hàng ngàn. Đó là những gì chúng tôi muốn thấy. Ý tôi là, bạn có đồng ý với điều đó không, John?

John: Nó thực sự trở thành một câu hỏi về hoán vị. Nếu bạn có tám tổ hợp khác nhau của các thành phần chất lỏng có 8 giai thừa: bạn có thể có bao nhiêu hoán vị và bạn sẽ không bao giờ có thể chấp thuận từng hoán vị đó một cách riêng lẻ.

Vì vậy, nếu điều đó xảy ra, điều thực tế sẽ xảy ra là nó sẽ tốn một khoản tiền kha khá để có được hương vị và bạn đang nói hoàn toàn về các hệ thống đóng cửa, nơi nó chỉ quay trở lại các cửa hàng tiện lợi.

Toàn bộ mô hình cửa hàng hơi bị biến mất, bởi vì nó không được hỗ trợ bởi một thị trường nơi bạn chỉ có thể bán hương Vuse hoặc Marlboro, hoặc hương vị Newport, mà tôi nghĩ Big Tobacco sẽ thích vì đó là cách phân phối, bạn biết đấy, được xử lý tốt.

Oliver: Chà, bạn của tôi đã nghĩ ra một khái niệm tuyệt vời này, bạn biết đấy, một trong những điều tuyệt vời đó là nơi có điều gì đó hiển nhiên nhưng hiển nhiên là ai đó khá thông minh phải chỉ ra!

Bản chất cấp tiến của ngành công nghiệp này không chỉ là cách sản phẩm chuyển đến người dùng mà còn là cách nó được phân phối ra thị trường; nó đã thay đổi hoàn toàn do phân khúc cửa hàng trực tuyến và cửa hàng hơi mà bạn biết đấy, chưa bao giờ có người tìm đến thuốc lá.

Nhưng đó hoàn toàn là do vấn đề hàng tồn kho, bạn biết đấy, nói cách khác nếu bạn có thể đóng gói mọi thứ hoặc nếu các cơ quan quản lý bắt mọi thứ được đóng gói thành những chiếc hộp rất nhỏ thì bạn biết đấy, nó sẽ quay trở lại cửa hàng c.

John: Chính xác, và chúng tôi không muốn thấy điều đó vì chúng tôi không nhất thiết nghĩ rằng tất cả những người chơi thuốc lá đang rất trung thực về thuốc lá điện tử. Họ đang nói: “Được rồi, chúng tôi muốn chúng tệ hơn một điếu thuốc thật một chút.

” Vì vậy, họ muốn giữ nó như một người anh em họ tội nghiệp của một điếu thuốc khi bạn lên máy bay, hoặc tàu hỏa, hoặc đang ở trong tù, hay thứ gì khác! Họ muốn cải tiến đến mức an toàn hơn một chút, tệ hơn một chút so với thuốc lá. Vậy thì đó không phải là mối đe dọa thực sự với họ.

Oliver: Chà, tôi nghĩ điều khác cần nhớ là ngành công nghiệp thuốc lá hoạt động theo khung thời gian rất dài. Vì vậy, họ sẽ không phiền nếu mọi người chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử, miễn là họ có thể quản lý quá trình chuyển đổi và thực hiện nó trong khoảng thời gian 15–20 năm.

John: Tôi không đồng ý. Tôi nghĩ rằng họ sẽ không bận tâm miễn là vaping trở nên đắt hơn và họ kiểm soát được nguồn doanh thu. Vì vậy, nếu chúng ta gắn bó với một hệ thống bồn chứa mở, tổng chi phí của việc hút thuốc lá và vaping sẽ giảm xuống và đây là thảm họa đối với Big Tobacco nếu mọi người di cư.

Vì vậy, tôi nghĩ đó là lý do tại sao một hệ thống mở đang đe dọa một số người nhất định và với ‘một số người nhất định’, ý tôi chủ yếu là RJ Reynolds bởi vì đối với một công ty giao dịch công khai, đó là một thảm họa.

Nếu mọi thứ được điều chỉnh bởi các thành phần, tôi không nghĩ họ có thể kiểm soát dòng chảy đó: Nó trở thành một thị trường thời trang, và tôi không nghĩ họ di chuyển nhanh như vậy. Vì vậy, ý tôi là, nếu chúng ta có thể giữ được các cửa hàng hơi, chúng ta giữ được nước trái cây an toàn, thì nó sẽ ngăn ngành công nghiệp này trở thành ngành độc quyền khác.

Oliver: John, tôi nghĩ bạn hoàn toàn đúng, không có gì tôi không đồng ý về điều đó cả. Và một lần nữa, bạn biết đấy, một phần là do yếu tố thặng dư niềm vui này: một trong những điều đã giúp thuốc lá điện tử thành công như vậy là mức độ mà mọi người có thể chọn và lựa chọn và tùy chỉnh trải nghiệm tổng thể của họ.

Cho dù đó là nước trái cây họ mua hay cách thiết bị của họ được cấu hình. Một điều khiến tôi ngạc nhiên là không có thiết bị tái tạo hoàn toàn trải nghiệm hút thuốc, bất kể đó là gì, và tôi không nhất thiết nghĩ đó là điều hoàn toàn mong muốn, nhưng nếu không có thiết bị đó thì tất cả sẽ –

John: Trải nghiệm “mang lại cho bạn ung thư điện tử”? (cười)

Brandon: (Cười)

John: Có một số phần của trải nghiệm hút thuốc mà chúng tôi chắc chắn không muốn lặp lại. Nhưng không, tôi đồng ý, nó vốn dĩ không chỉ giống như một điếu thuốc và tôi cũng không nghĩ đó là nơi chúng tôi kết thúc. Nhưng đó là rào cản đầu tiên của chúng tôi, và từ đó bạn nói, “Vậy chúng tôi thực sự muốn làm gì với nó?”.

Brandon: Và John và tôi đã nói về điều này rằng một khi bạn đã đạt đến điểm mà bạn đã giải quyết những vấn đề đó thì nó sẽ không còn thú vị nữa. Ý tôi là, nó thực sự đúng: công việc của chúng tôi là giải quyết vấn đề thuốc lá điện tử, nó chưa được giải quyết và tôi nghĩ một khi bạn giải quyết nó, nó sẽ không còn thú vị nữa

John: Nó không còn thú vị về mặt công nghệ, nó trở thành mốt, nó giống như phần mềm điện thoại ngu ngốc. Nhưng, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi ở đó. Có rất nhiều việc phải làm trước khi điều đó xảy ra nên không phải thứ Ba tuần sau, chúng ta sẽ nói: “Vậy là xong rồi”.

Oliver: Không, tất nhiên. Và tôi cho rằng nỗi lo lớn – và, bạn biết đấy, đây một phần là động lực cho bài báo trên CNN mà tôi đã viết – là mối quan tâm lớn nhất của tôi là sự đổi mới bị cắt giảm.

Tôi không biết khung thời gian ước tính của bạn cho vấn đề được giải quyết này là bao nhiêu nhưng giả sử FDA đến với điều tồi tệ nhất có thể xảy ra và đó là nó: mọi người rút ra và không có sẵn vốn đầu tư và các công ty không thể tiếp cận thị trường. Đổi mới ngay bây giờ, nó gây ấn tượng với tôi, đang ở một loại điểm quan trọng.

John: Tôi đồng ý, chúng ta đang ở một thời điểm quan trọng ở đây, ngay cả từ quan điểm của Evolv, mọi thứ đang chuyển động ở đâu đó giữa khó chịu và nhanh đáng sợ. Vì vậy, trong một thời gian, chúng tôi đã có thể chạy với một tốc độ bình thường hơn, và, được rồi, tất cả mọi người sẽ áp dụng kiểm soát công suất và họ sẽ mất ba năm. Bây giờ, chúng tôi đã công bố DNA40 và một số công ty Trung Quốc nhất định chỉ tồn tại bằng cách tách chúng tôi ra, chiều hôm đó đã nói: “Ồ vâng, chúng tôi sẽ có một bản sao của nó vào tháng 12”.

Brandon:

Theo đúng nghĩa đen của ngày hôm đó, họ thông báo rằng họ sẽ có một bản sao vào tháng 12.

John: Vì vậy, nó thực sự đang ở một thời điểm quan trọng và FDA phải nói: “Ồ, nó có thể đủ tốt, chúng ta hãy đóng băng nó ngay tại đây.” Tôi nghĩ đó sẽ là một sai lầm ghê tởm nếu mắc phải.

Và đó là một trong những lý do mà chúng tôi tiến hành nhanh nhất có thể với việc kiểm soát nhiệt độ, thứ mà chúng tôi đã chơi trong nền trong vài năm, là vì vậy chúng tôi có thể đạt được nó trước FDA đã đi, “Chà, nó sẽ trông như thế này,” bởi vì tôi nghĩ Nó là một phần quan trọng của các tiêu chuẩn an toàn.

Có hàng trăm thứ mà chúng tôi sẽ giải quyết và một số trong số đó đang thực sự hoạt động khá tốt trong phòng thí nghiệm. Tôi sẽ không nói thêm về điều đó, nhưng tại Evolv, cuối cùng chúng tôi cũng có đủ tiền để có thể tái đầu tư vào thiết bị mới khi cần.

Ngành công nghiệp này đã chuyển từ việc lăn lộn để bò đến chập chững bước đi, và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu hoạt động trong một hoặc hai năm với tư cách là một ngành công nghiệp, không chỉ riêng Evolv. Vì vậy, sẽ thực sự tốt đẹp nếu chúng tôi được ở lại một mình trong một hoặc hai năm.

Oliver: Đối với tôi thì có vẻ như bạn tin rằng hiện tại nó đang gần như là một dạng tăng hyperbolic, điều này rất thú vị. Nhưng nhiều người đọc nó sẽ nói, “Chà, chờ một chút, các thiết bị cơ khí ở đâu phù hợp với tất cả những thứ này?” và, tôi không biết các bạn cảm thấy thế nào về toàn bộ mặt đó của thị trường nhưng, Brandon.

Bạn đã nói ngắn gọn với tôi rằng bạn đã thực hiện một số nghiên cứu và chúng tôi biết rằng Konstantinos đang tìm nguồn cung ứng cho đám đông cho một dự án lớn sắp ra mắt sản lượng điện. Nhưng bạn đã sử dụng hình ảnh nhiệt trong nghiên cứu ban đầu của mình và bạn có thể nói một chút về những gì bạn đã tìm thấy, nói chung không?

John: Trên các thiết bị mech, không được kiểm soát và không có luồng không khí, chúng tôi đã thấy 1200, 1300 Farhenheit. Những gì chúng tôi thực sự tìm thấy, trong khi chúng tôi đang phát triển điều chỉnh nhiệt độ, cái nhìn sâu sắc của chúng tôi ở đó mà chúng tôi rất vui được chia sẻ, đó là rất nhiều nghiên cứu đang làm sai điều này; nơi bạn nhận được vấn đề không phải là trong khi rút thăm.

Trong quá trình kéo, bạn có luồng không khí, bạn có tốc độ sôi khá cố định: bạn đang ở điểm sôi của chất lỏng trong khi kéo. Nơi bạn gặp phải vấn đề là mồi thiết bị: bạn nhấn nút, bạn sẽ nhận được nhiệt độ ở đó mà không có luồng không khí đủ cao để bắt đầu ép nước trái cây của bạn hoặc, về cuối khuôn khổ của bạn khi bạn không hút hết sức. Vì vậy, những thời điểm quan trọng là những thời điểm bạn không vẽ nhất quán.

Brandon: Nếu bạn đang rút chậm, nhiệt độ sẽ tăng lên.

John: Đúng vậy – nhiệt độ có thể tăng vọt đến mức có thể có vấn đề. Vì vậy, từ công việc chụp ảnh nhiệt của chúng tôi, đó là phát hiện thực sự thú vị nhất của chúng tôi. Bởi vì những người khác đang nói: “Vâng, chúng tôi đã kết nối nó với một máy hút thuốc.

Chúng tôi nhấn nút và nó bắt đầu hoạt động tốt, chúng tôi nhìn những thứ này,” .Và điều đó thực sự đang nhìn sai thời điểm. Những điều thú vị xảy ra trong thời gian khác: trạng thái không ổn định là nơi bạn thực sự cần được bảo vệ.

Oliver: Quay trở lại một chút về giới hạn nguồn / nhiệt và nhiệt: Khi bạn đặt công suất cao hơn, tôi cho rằng điều bạn thực sự đang làm cuối cùng là bạn làm cho thiết bị nóng hơn nhanh hơn, đó là lợi thế của các hệ thống công suất cao hơn ?

John: Không, đấy không phải nó. Và trên thực tế, tôi đã viết khá nhiều điều trong phần không yêu cầu của bằng sáng chế của chúng tôi. Về cơ bản, nếu bạn có vô số điều mà bạn đang làm với công suất cao hơn thì bạn đang thực sự tạo ra nhiều hơi hơn.

Nếu bạn có thể vặn nó, lượng hơi bạn nhận được tỷ lệ thuận với công suất bạn đang đưa vào chính xác trên cơ sở 1-1. Vì vậy, với khả năng làm sạch vô hạn, gấp đôi công suất sẽ mang lại cho bạn lượng hơi nhiều gấp đôi, và với chế độ chạy vô hạn, nó thực sự ở cùng một nhiệt độ.

Điều gì xảy ra là bạn làm nóng chất lỏng đến điểm sôi, bạn tác dụng một công suất hữu hạn tại điểm sôi và sau đó nó biến thành hơi và bay đi trong dòng khí. Vì vậy, bạn không cần nhiệt độ cao để có công suất cao hoặc để có lượng hơi cao vì hơi sẽ luôn ở nhiệt độ sôi.

Vì vậy, chúng tôi chiếm ưu thế về công suất. DNA40 là hệ thống được bảo vệ bằng nhiệt độ, không phải là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ. Trong một hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể nói: “Được rồi, tôi sẽ giữ cái này chơi ở mức 410 độ,”.

Nhưng bạn sẽ thực sự tối thiểu đến mức không kiểm soát được lượng hơi bay ra: nếu nhiệt độ đó cao hơn nhiệt độ sôi thì nó sẽ chỉ đơn giản là đốt sạch mọi thứ liên quan đến nó ngay lập tức, điều đó thực sự không phải là điều bạn muốn: điều đó không thể kiểm soát được. Vì vậy, những gì chúng tôi làm là chúng tôi nói.

“Ở tuổi 21, bạn sẽ nhận được một số mililit sử dụng nhất định mỗi giờ hoặc giây hoặc bất cứ điều gì,”. Vì vậy, bạn nói: “Tôi muốn có nhiều hơi này, cung cấp cho tôi nhiều nicotine này cho mỗi lần rút,” và sau đó nếu nó đạt đến nhiệt độ tối đa thì và chỉ sau đó nó sẽ tắt công suất và nó sẽ cung cấp cho bạn ít hơi hơn để giữ nó dưới nhiệt độ đó.

Brandon: Và lần duy nhất nó có thể làm được điều đó là nếu việc vặn dây của bạn bị hạn chế hoặc luồng không khí của bạn thấp.

John: Lần duy nhất bạn nên chạm đến nhiệt độ cao là nếu có điều gì đó không tối ưu về hệ thống của bạn. Nếu không, bạn sẽ ở nhiệt độ sôi khoảng 380–390F. Nó phụ thuộc vào nước trái cây. Vì vậy, không có từ nào tốt hơn, những gì chúng tôi đang làm với kiểm soát công suất là “định lượng trực tiếp”.

Oliver: Vậy phần nào của cái đó, bất kể sự kết hợp giữa mạch điện và vi điện tử mà bạn đang sử dụng, phần nào của đó là điểm mới đối với thiết bị này? Đó là yếu tố bảo vệ hay có thứ gì đó mới lạ trong chính DNA40 đang phát hiện ra điểm mà mọi thứ đang sôi sục?

John: Sự khác biệt phần cứng lớn nhất là vật liệu cuộn dây khác nhau và vật liệu cuộn dây đó thay đổi điện trở khi nó nóng lên. Bởi vì với kiểm soát công suất của chúng tôi, chúng tôi không quan tâm đến điện trở là gì, chúng tôi sẽ đưa ra tám watt trong thời gian thực, là một ohm hoặc hai ohm hoặc bất cứ điều gì, chúng tôi có thể tiếp tục đặt ra tám watt khi điện trở thay đổi và sau đó đọc điện trở để tính nhiệt lượng. Nó cũng có nhiều mạch hơn, tốn nhiều phần mềm và có nhiều sức mạnh xử lý hơn.

Oliver: Bây giờ, câu hỏi tiếp theo tôi muốn hỏi là có thể có một số người dùng mech mod muốn một thiết bị loại Kick đi vào ống của họ. Đây có phải là một khả năng?

John: Vâng, chúng tôi đã chơi với điều đó. Chúng tôi không làm điều đó. Vấn đề là một số điều mà DNA40 làm tốt hơn DNA30 là nó luôn giữ các tab trên cuộn dây nóng. Một cú hích sẽ không hiệu quả nếu bạn đang làm việc trên một giàn khoan dầu và đó là giữa tháng 12 và nhiệt độ thấp hơn 0 độ 20 bởi vì nó cần biết rằng ở 20 độ dưới 0 thì cuộn dây ở 20 độ dưới 0.

Và về cơ bản, với mech mod, một khi mạch bị hỏng bởi nút, trên một mod ở nút dưới cùng hoặc bằng cách tháo cuộn dây trên cuộn dây trên cùng. Tôi không muốn trở thành kẻ phá đám ở đó nhưng đó thực sự là lý do tại sao chúng tôi không làm một phiên bản tuyệt vời. Nó hoạt động theo kiểu cộng sinh giữa cuộn dây và thiết bị nên thiết bị không phải lúc nào cũng bật hoặc không phải lúc nào cuộn dây cũng được kết nối.

Oliver: Tôi đoán lý do tôi hỏi điều này là mech đã là câu chuyện lớn của năm ngoái, như chúng ta đã thảo luận: vụ nổ lớn trong 18 tháng qua:

Brandon: Vâng, không có ý định chơi chữ, phải không?

Oliver: Chà, may mắn thay, chúng tôi ít thấy điều đó hơn so với hai năm trước. Nhưng một số người sẽ lo lắng về nhiệt độ mà bạn đã tìm thấy, và Konstantinos đang xem xét trong nghiên cứu mới của mình. Quan điểm của tôi là bất cứ điều gì hiệu quả và giúp bạn không hút thuốc là điều tốt, và nó đơn giản như vậy. Nhưng nó gần như chắc chắn sẽ không đủ tốt cho các nhà quản lý.

John: Mối đe dọa lớn nhất đối với vaping là các nhà quản lý đang làm điều gì đó sai lầm, vì vậy đó là những gì chúng tôi đang cố gắng tập trung vào. Tuy nhiên, vaping rất mới và ngay cả với thiết bị tồi tệ nhất có thể, nó vẫn an toàn hơn hút thuốc. Cá nhân tôi thấy các mod vape như tôi thấy xì gà:

Tôi thấy cả hai đều là sản phẩm chuyển tiếp tồn tại cho đến khi các mod được quản lý có thể làm mọi thứ họ làm, cộng với một số. Và, vấn đề về đồ điện tử là chúng ngày càng nhỏ và rẻ hơn mỗi năm. Vì vậy, tôi đoán rằng tôi sẽ không còn gặp phải vấn đề gì trong mười năm nữa kể từ bây giờ, ngay cả khi tất cả các cơ quan quản lý chỉ bắt được Ebola và biến mất!

Cuối cùng, sẽ không có một trường hợp hấp dẫn nào đối với mech vì và điều này khiến chúng tôi rất chán nản, giá thành của thiết bị điện tử giảm xuống 0 và kích thước giảm. Tôi không bận tâm đến mech mod, mặc dù tôi lo lắng về quan điểm “nếu một người phát nổ, nó sẽ xấu đối với tất cả chúng ta”.

Oliver: Đúng vậy. Tôi nghĩ rằng nó nói lên một chút thực tế rằng chúng ta đang đối phó với một loại thị trường kiểu nhà đổi mới vào lúc này mà không nhất thiết phải đại diện cho thị trường tương lai. Chúng ta có thể chấp nhận việc xây dựng cuộn dây và cảm thấy nó rất thú vị và thú vị, nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người có thể tìm thấy hoặc sẽ thấy việc xây dựng cuộn dây của họ hơi đau một chút. Đó chỉ là thực tế.

John: Đó là một thời gian thú vị để trở thành một người đam mê. Nó tương tự như cách điện thoại di động thực sự, rất thú vị cách đây bốn hoặc năm năm. Khi iPhone mới ra đời, đã có những cuộc chiến tranh khổng lồ trên khắp internet. Chúng không còn thú vị nữa vì chúng là những công nghệ trưởng thành hơn nhiều. Vì vậy, tôi nghĩ bạn vẫn sẽ có một thị trường dành cho những người đam mê rượu vang chẳng hạn như bạn có. Anh chàng tự xoay vòng cuộn dây sẽ giống một người ham mê radio hơn là một anh chàng mở điện thoại, gọi điện và xong. Điều này sẽ là 4, 5 năm kể từ bây giờ, bạn nhớ.

Oliver: Điều đó rất thú vị, và thật tuyệt khi nói chuyện với ai đó thực sự đang suy nghĩ trong những khung thời gian rất dài. Trong ngành công nghiệp này, mọi người có xu hướng cảm thấy như mọi thứ đang diễn ra vào lúc này và tôi nghĩ rằng rất nhiều người cảm thấy như đó là cuộc cách mạng có thể vẫn chưa xảy ra và không thực sự nghĩ về những thứ này trong tương lai.

Brandon: Đó chỉ là bản chất của con người. tôi nghĩ mọi người có xu hướng tin rằng những gì có thể là “những gì chúng tôi đang làm ngay bây giờ”. Chúng tôi tin rằng những gì có thể xảy ra là những gì chúng tôi không làm ngay bây giờ. Cách mọi thứ đang di chuyển với tốc độ của mọi thứ là không thể tin được. Nhưng những gì bạn có là một cộng đồng những người đam mê, những người đưa ra ý kiến ​​- và tất nhiên chúng tôi lắng nghe họ. Nhưng đôi khi bạn phải bước ra ngoài điều đó để nghĩ ra điều tiếp theo. Mặc dù, nhiệt độ: Tôi nghĩ mọi người đã nói về điều đó một thời gian.

John: Vâng, bảo vệ nhiệt độ không phải là “chúng tôi đã có một tiết lộ bất ngờ”. Chúng tôi là người đầu tiên tiếp thị nó, nhưng nó không có gì mới về mặt khái niệm. Có những cải tiến không rõ ràng về thuốc lá điện tử sắp ra mắt, và có một điều hiển nhiên. Một số cái không rõ ràng sẽ có vẻ rất rõ ràng khi nhìn lại chúng trong nhiều năm.

Cá nhân tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người từ Big Tobacco đến anh chàng có một cửa hàng bán lẻ trên góc nhà của mình đều thấy thị trường, đặc biệt là với các cơ quan quản lý hiện nay, đang củng cố và loại bỏ.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong phần hơi của nó đang hoạt động với một số lượng lớn sự sợ hãi ngay bây giờ hoặc có thể nên, hoặc chỉ là họ không suy nghĩ lâu dài, “Nhưng bạn biết đấy, cuối cùng thì Philp Morris sẽ nát bét toàn bộ, không thể chống lại tên đại ác nhân ”. Và vì vậy tôi nghĩ rằng một trong những điều mà chúng tôi đang làm khác với Evolv, tôi rất tin tưởng rằng sau khi sự rung chuyển xảy ra, chúng tôi vẫn sẽ đứng vững; Và tôi nghĩ rằng nhiều người đang nghĩ “Hãy để tôi vào cuộc nhanh chóng và sau đó khi nó biến mất, tôi sẽ tiếp tục” bất kể trường hợp nào.

Oliver: Cuối cùng, Brandon – khi tôi gặp bạn lần đầu tiên vào năm 2012, bạn đã nói “chúng tôi đã phát minh ra một công nghệ mới thực sự chỉ có một ứng dụng: Thuốc lá điện tử”. Tôi tự hỏi liệu trong hai năm xen kẽ, bạn có tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào khác mà DNA có thể được sử dụng không?

Brandon: Không, không – chúng tôi chưa nghĩ ra cái nào!

John: Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với anh chàng công nghệ đến từ San Francisco này cách đây ít lâu và anh ấy đều: “Các bạn đang làm gì với điều khiển công suất này – nó hoàn toàn vô nghĩa ..” và vân vân. Chúng tôi đã giải thích lý do tại sao, nhưng thậm chí anh ấy không thể nhìn thấy bất kỳ ứng dụng nào khác. Vì vậy, chúng tôi không đưa ra bất kỳ cách sử dụng thú vị nào khác cho nó. Đối với hầu hết mọi thứ khác, có một cách kiểm soát tốt hơn, nhưng nó chỉ xảy ra là tốt nhất trong không gian của chúng ta: may mắn thay, không gian của chúng ta có vẻ đang trở nên khá lớn!

Để tìm hiểu thêm về chip DNA tuyệt vời, tại sao bạn không xem Lost Vape Orion DNA Go , chiếc vape pod tiên tiến nhất trên hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *