Tham gia lễ hội Vape-o-lanterns

Vape-o-lanterns được chế từ quả bí là 1 khẳng định cho xu hướng thịnh hành của vape với mọi người

Có lẽ đó là dấu hiệu cho thấy sự xâm nhập của thuốc lá điện tử vào văn hóa bình dân quy chuẩn. Hoặc có lẽ nó là phương tiện để người tự tạo ra một thảm họa, mà báo chí vape-bashing sẽ vui mừng đổ lỗi cho thuốc lá điện tử. Có lẽ là cả hai. Nhưng theo cách nào đó, người ta cảm thấy một người đã vượt qua một số cột mốc quan trọng như một thứ mà chúng ta sẽ gọi là ‘vape-o-lantern’ đi vào tiết mục của những người hâm mộ Halloween.

Vape-o-lanterns được chế từ quả bí là 1 khẳng định cho xu hướng thịnh hành của vape với mọi người
Vape-o-lanterns được chế từ quả bí là 1 khẳng định cho xu hướng thịnh hành của vape với mọi người

Ấn phẩm hiện tại của Khoa học phổ thông, một tạp chí yêu thích của những nhà khoa học và những người đam mê tự làm, đưa ra hướng dẫn cách quấn lại máy xông hơi cá nhân để tạo ảo giác khói bay ra từ đèn lồng Halloween của bạn năm nay.

“Muốn đưa hàng xóm của bạn xấu hổ vào Halloween này?” truy vấn bài báo. “Hãy nhồi bông bí ngô của bạn bằng một chiếc máy tạo khói thu nhỏ. Một điếu thuốc lá điện tử đã được sửa đổi có thể tạo ra một lượng sương mù đáng ngạc nhiên, làm cho bức khắc của bạn thêm phần kỳ lạ.”

“Đừng thử cách này ở nhà” sẽ là lời khuyên cá nhân tốt, vì có quá nhiều người thậm chí không thể sạc lại pin điện tử xì gà đúng cách, gây ra hỏa hoạn thường được đổ lỗi cho xì gà điện tử. Nhưng câu chuyện đã được chọn lọc bởi một số tờ báo, bao gồm cả Washington Post, vì vậy chúng ta chắc chắn sẽ thấy nỗ lực được thực hiện, dù thành công hay thảm hại.

Phát minh này dựa trên thực tế là thuốc lá điện tử về cơ bản là một máy tạo sương mù mini, giống như những máy được sử dụng để tạo khói nhân tạo trong các buổi thuyết trình sân khấu. Nhưng để sử dụng nó như một chiếc máy tạo sương mù, người ta phải gắn nó với một loại máy bơm không khí nào đó, để dẫn hơi vào không khí thoáng thay vì vào miệng của vaper. Các nhà phát minh đề xuất một máy bơm bể cá, loại máy làm bong bóng nổi lên trong bể cá của bạn.

Tiếp theo đến phần làm tôi lo lắng. Họ yêu cầu bạn mở hộp pin e-cig, tách đầu nối, cắt pin, “cẩn thận để không chạm vào dây dẫn và tạo ra ngắn mạch”, và làm sạch đầu nối, tháo các bộ phận bổ sung. Sau đó, họ yêu cầu bạn hàn một số dây vào thiết bị, nối nó với bộ chuyển đổi AC tiêu chuẩn.

Sau đó, chỉ cần kết nối ống thủy sinh, bật nguồn và thông báo cho Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, nơi sẽ cử các phóng viên đến chụp ảnh những đống đổ nát của ngôi nhà bạn, để đăng trên blog của Đại học California tại San Francisco.

Để chắc chắn, một phiên bản công nghệ thấp cũng được cung cấp, sử dụng khói thật từ nến tea-lite. “Thành thật mà nói,” truy vấn Post, “sử dụng điếu xì gà điện tử có mát hơn không?” Thực sự mát hơn, báo hiệu rằng vapes hiện đã chính thức mát mẻ.

Công nghệ này không giới hạn sử dụng với đèn lồng. Một người đam mê công nghệ Halloween trên YouTube đã sử dụng nó để tạo ra một mặt nạ hút thuốc – “Mặt nạ người đàn ông Ectoplasmic Hellboy”. Tất nhiên, YouTube là như vậy, nhà phát minh hiển thị một đoạn video về việc chính anh ta đang chế tạo “Máy tạo sương mù mini E-Cig cầm tay”. Bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ trang phục nào để tạo hiệu ứng khói tuyệt vời “, anh ta hào hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *